LAN TỎA SẮC ĐỎ TRAVICOL THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Travicol tự hào là dòng sản phẩm giảm đau hạ sốt đầu tiên đạt Thương hiệu Quốc gia. Đây là dòng sản phẩm lâu đời và chủ lực của TV.PHARM. Đến nay, Travicol đã trở thành sản phẩm của mọi gia đình Việt với nhiều phân loại sản phẩm có thành phần và hàm lượng khác nhau, hướng đến các đối tượng với các triệu chứng khác nhau, bao gồm Travicol, Travicol 650, Travicol Extra, Travicol Flu, Travicol PA.

Từ ngày 10/03 – 31/05/2023, TV.PHARM triển khai chiến dịch “LAN TỎA SẮC ĐỎ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA” mang kệ trưng bày sản phẩm Travicol đến với các quầy thuốc, nhà thuốc, phòng khám là khách hàng của TV.PHARM. Quý Khách hàng của TV.PHARM khi tham gia “đặt kệ Travicol” sẽ nhận được các ưu đãi sau:
– Với mỗi đơn hàng đạt giá trị mức 1, Quý Khách hàng sẽ nhận được 1 kệ trưng bày Travicol kèm theo phí trưng bày là 01 hộp Travicol 650 (trả thưởng mỗi tháng)
– Với mỗi đơn hàng đạt giá trị mức 2, Quý Khách hàng sẽ nhận được 1 kệ trưng bày Travicol kèm theo phí trưng bày là 02 hộp Travicol 650 (trả thưởng mỗi tháng)

Hãy cùng TV.Pharm nhìn lại những khoảnh khắc mang kệ trưng bày sản phẩm Travicol đến với các quầy thuốc, nhà thuốc, phòng khám là khách hàng của TV.PHARM nhé!

Đặc biệt khi tham gia chương trình này vẫn được áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi hiện hành của TV.PHARM
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua fanpage Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm TV.PHARM hoặc TDV phụ trách tại nhà thuốc.
#TVPHARM #Thuonghieuquocgia #LantoasacdoTHQG
——-
📌 TV.PHARM – Công ty thành viên thuộc tập đoàn AIKYA – Hành trình 3 thập kỷ sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng!
☎️ Hotline liên hệ: 1900 636 684
🌐 Website: https://tvpharm.com.vn/