CHƯƠNG TRÌNH NHỊP CẦU Y TẾ SỐ 233: “GIẢI PHÁP HẠ SỐT AN TOÀN CHO TRẺ EM”, TRAVICOL ĐỒNG HÀNH CÙNG BA MẸ CHĂM SÓC BÉ KHỎE MẠNH

Con bị sốt là nỗi lo chung của các mẹ, đặc biệt là những lúc thời tiết chuyển mùa tạo điều kiện thuận lợi cho dịch cúm, sốt xuất huyết, viêm hô hấp,… bùng phát mạnh mẽ, đe dọa đến sức khỏe và thường gây ra những cơn sốt không mong muốn ở trẻ.

Hạ sốt nhanh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh khi con bị sốt. Nhưng liệu ba mẹ đã biết đúng, hiểu đủ để có thể tìm ra giải pháp hạ sốt hiệu quả và an toàn cho bé chưa?

 

Chương trình Nhịp cầu y tế - Giải pháp hạ sốt an toàn cho trẻ em

 

Chuyện phân vân, hãy nghe bác sĩ tư vấn. Cùng đón xem chương trình truyền hình trực tiếp với chủ đề “GIẢI PHÁP HẠ SỐT AN TOÀN DÀNH CHO TRẺ EM” để lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ ba bác sĩ khách mời:

  • PGS.TS.BS Trương Quang Định – Giám đốc Bệnh viện Nhi Thành Phố
  • TS.BS Hồ Thị Thu Hằng – Giám đốc Sở Y Tế Vĩnh Long
  • TS.BS Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng khoa Sốt xuất huyết, Bệnh viện Nhi Đồng 1

Các bác sĩ sẽ giúp ba mẹ giải tỏa hết những khúc mắc về tình trạng sốt ở trẻ, tại sao lại sốt, cách phòng tránh như thế nào, giải pháp hạ sốt ra sao. Ngoài ra bác sĩ cũng sẽ trực tiếp gỡ rối những thắc mắc mà ba mẹ gửi tới trong chương trình. 

Cùng đón xem và đặt ra các câu hỏi xoay quanh chủ đề “GIẢI PHÁP HẠ SỐT AN TOÀN DÀNH CHO TRẺ EM” để được các Bác sĩ giải đáp tận tình và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Travicol nhé!

Chương trình được Travicol phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện. 

  • Truyền hình trực tiếp vào lúc 15h00 Thứ 7 Ngày 14/10/2023 trên Đài truyền hình Vĩnh Long THVL1
  • Phát lại lúc 10h00 Thứ hai, ngày 16/10/2023 trên Đài truyền hình THVL2 hoặc trên Website thvl.vn

#TVPHARM #Thuonghieuquocgia #Nhipcauyte 

#Travicol150 #Travicol250 #Giamdauhasot

—————–

📍 TRAVICOL tự hào là Thương Hiệu Quốc Gia, thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM – Top 10 Công ty dược uy tín Việt Nam

☎ Hotline tư vấn: 1900 636 684

🌐 https://travicol.com/