TV.PHARM TỰ HÀO 2 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT DANH HIỆU TOP 10 CÔNG TY DƯỢC UY TÍN VIỆT NAM

Ngày 24/11/2022, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2022. Theo đó, TV.PHARM vẫn “giữ vững phong độ” là 1 trong 10 Công ty Dược uy tín Việt Nam. Đây là năm thứ hai liên tiếp TV.PHARM góp mặt trong danh sách này.

Top 10 Công ty Dược uy tín 2022 do Vietnam Report công bố

Top 10 Công ty Dược uy tín là kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan của Vietnam Report được công bố thường niên,được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính:

(1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất

(2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng

(3) Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 10 – 11/2022

 

Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM thành lập năm 1992, đến nay đã có hơn 30 năm khẳng định vị thế trên thị trường dược phẩm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng lực lượng công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, trong những năm qua TV.PHARM sản xuất, kinh doanh, xuất – nhập khẩu thuốc tân dược, đông dược, sinh phẩm y tế và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ; trang thiết bị dùng trong ngành y dược; mỹ phẩm, thiết bị dùng trong phòng thí nghiệm (lý – hóa – sinh), thuốc sát trùng (dùng ngoài).

 

Với phương châm hoạt động “Hiện đại tạo niềm tin – chất lượng xây hạnh phúc”, năm 2020, TV.PHARM khởi công xây dựng Cụm Công nghiệp Dược phẩm với các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-EU, hướng đến việc thực hiện hoá tầm nhìn “Người Việt dùng thuốc Việt với chất lượng quốc tế”.

Cụm Công nghiệp Dược phẩm TV.PHARM theo tiêu chuẩn GMP-EU

Nhìn lại cả chặng đường 3 thập kỷ vừa qua, TV.PHARM vô cùng vinh hạnh khi 3 lần nhận được Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Bên cạnh đó là nhiều lần nhận được bằng khen và cờ thi đua cấp quốc gia cùng nhiều giải thưởng cao quý do các tổ chức uy tín trao tặng. Đây là sự công nhận cho suốt một quá trình từ những ngày đầu chập chững đến khi dần khẳng định được uy tín của TV.PHARM thị trường dược phẩm.

 

Trước đó, vào đầu tháng 11/2022, TV.PHARM cũng đã vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp trong cả nước trở thành doanh nghiệp dược phẩm trong 172 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là sự công nhận cho chất lượng sản phẩm và sự uy tín của TV.PHARM trên thị trường dược phẩm.

Ông Hà Ngọc Sơn – Tổng Giám đốc TV.PHARM nhận cúp vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Trong giai đoạn chuyển giao của kinh tế thị trường với nhiều biến động, cộng đồng doanh nghiệp nói chung và TV.PHARM nói riêng phải đối mặt với khó khăn chồng khó khăn từ những hệ lụy của đại dịch cho tới lạm phát gia tăng, thế nhưng lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ vẫn đang gia tăng nhanh chóng. Nắm bắt được xu thế thị trường, TV.PHARM luôn đưa ra những chiến lược định vị thương hiệu và sản phẩm phù hợp trong từng thời điểm, hướng đến mục tiêu luôn cung cấp đầy đủ sản phẩm chất lượng theo nhu cầu sử dụng của cộng đồng.

 

Sự thăng hạng của TV.PHARM trong bảng công bố Top 10 Công ty Dược uy tín Việt Nam đối với TV.PHARM là sự công nhận và biểu dương cho quá trình cống hiến trí lực và sức lực của tập thể CB-CNV TV.PHARM. Để có được sự thành công đó, không thể thiếu sự tin tưởng và tín nhiệm từ Quý Đối tác, Quý Khách hàng trong suốt những năm qua. Với khát vọng thực hiện hoá tầm nhìn “Người Việt dùng thuốc Việt với chất lượng quốc tế”, TV.PHARM sẽ còn tiếp tục vươn xa hơn nữa trên thị trường dược phẩm Việt Nam trong những năm tới.

 

Administrator